Sử dụng xe ô tô điện trẻ em đúng cách và an toàn

4 tháng ago
226 Views

“Của bền tại người” không quá cầu kì nhưng nếu bất cứ món đồ gì bạn chịu khó tìm hiểu sẽ sử dụng an toàn và hiệu quả nhất có thể. Và dĩ nhiên, xe ô tô điện trẻ em cũng vậy, món đồ sẽ mới và bền nhất có thể.

1. Sử dụng và vận hành xe ô tô điện trẻ em

Hạn chế tối đa dùng tay để đẩy bánh xe đi hay cố gắng làm chiếc xe chạy mọi cách nỗ sẽ làm gãy nhông xe và bạn phải tốn chi phí cho việc . Vì khi xe ô tô điện của bé không vận hành mà đẩy xe sẽ thấy xe rất nặng và có nguy cơ làm vỡ bánh răng bên trong motor.

Không để điện xe quá yếu, sạc ngay khi xe còn khoảng 30% điện. Việc chơi khi điện xe quá yếu hoặc đến khi kiệt điện sẽ ảnh hượng rất nhiều đến tuổi thọ và các vấn đề liên quan. Xe ô tô điện trẻ em sẽ chạy yếu dần và bạn sẽ phải thay ắc quy sớm.

Thới gian sạc xe cũng đặc biệt lưu ý: không sạc quá lâu, thời gian sạc xe ô tô điện đồ chơi tiêu chuẩn là 8-10 giờ.

Bên dưới ghế xe ô tô điện trẻ em có hệ thống dây điện và bình ắc quy. Bố mẹ lưu ý tránh nước khu vực này, và cẩn thận trong vấn đề vệ sinh xe nói chung.

2. Sử dụng xe an toàn

Khi bé ngừng chơi, tuyệt đối nhớ kiểm tra các công tắc hoặc khoá xe khởi động đã đc tắt, chế độ điều khiển từ xa tắt. Tránh trường hợp bé chạm chân ga hoặc mon men nghịch, chạm phím điều khiển mà xe di chuyển bất ngờ, nguy hiểm.

o-to-dien-do-choi-nel-903

Mặ dù xe có thể đi trên đoạn đường dốc và ghồ ghề, xong ba mẹ cần nhắc bé hết sức hạn chế. Nếu nhật định đi thì nên có sự theo sát của ng lớn, xe có chế độ điều khiển từ xa để ba mẹ sẵn sàng hỗ trợ.

Không tựu ý thay ắc quy hay linh kiện điện tử của xe ô tô điện đồ chơi. Cần có sự hỗ trợ và tư vấn của nhận viên kĩ thuật, tốt nhất là của chính điểm mua xe. Vì sa hiệu suất và không phù hợp link kiện có thể gây sự cố hay chập cháy trong quá trình bé vui chơi.

Không để bé nghịch hay sờ tay khu vực lỗ sach trên xe, dù hầu hết các xe có cơ chế ngắt toàn bộ hệ thống điện khi sạc.

Trên đây là một vào lưu ý để gia dình bạn cho bé sử dụng xe an toàn, đúng cách và lâu dài nhất.

 

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com